Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Bắc Giang

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy rửa bát của người dân Bắc Giang ngày càng tăng cao. Có thể nói, máy rửa bát đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc đối với người dân Bắc Giang. Nếu bạn đang ở tỉnh Bắc Giang và có nhu cầu mua máy rửa bát tại Bắc Giang nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín. Hãy tham khảo ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Bắc Giang uy tín, chất lượng như sau. 

top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Bắc Giang aligncenter

1. Cửa hàng máy rửa bát Huân Loan tại thành phố Bắc Giang  

Tại thành phố Bắc Giang của tỉnh Bắc Giang, nơi bán máy rửa bát chất lượng nhất phải kể đến cửa hàng máy rửa bát Huân Loan. Đây là cửa hàng lớn nhất trong khu vực của thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Do đó, người mua có thể được chọn lựa đầy đủ mẫu mã các dòng máy rửa bát hot trên thị trường hiện nay. Một số thương hiệu mà cửa hàng Huân Loan tiêu thụ nhiều máy rửa bát nhất phải kể đến là Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Electrolux (Thuỵ Điển),…

Nếu bạn ở xa cửa hàng Huân Loan bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Huân Loan sẽ có hình thức bán online cho tất cả 10 phường: Đa Mai, Dĩnh Kế, Hoàng Văn Thụ, Lê Lợi, Mỹ Độ, Ngô Quyền, Thọ Xương, Trần Nguyên Hãn, Trần Phú, Xương Giang và 6 xã: Dĩnh Trì, Đồng Sơn, Song Khê, Song Mai, Tân Mỹ, Tân Tiến. Nên bạn có thể yên tâm dù nhà bạn ở đâu trong thành phố Bắc Giang.

Địa chỉ:  Phường Đa Mai, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

2. Cửa hàng máy rửa bát Tuệ Hương tại huyện Hiệp Hòa

Nhắc đến cửa hàng bán máy rửa bát chất lượng tại huyện Hiệp Hòa là có thể kể ngay đến cửa hàng máy rửa bát Tuệ Hương. Có thể nói, cửa hàng máy rửa bát Tuệ Hương là đại lý cấp 1 của hàng loạt các thương hiệu máy rửa bát lớn, được nhập khẩu ở bên nước ngoài như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức. 

Địa chỉ: Hiệp Hòa, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

3. Cửa hàng máy rửa bát Tập Thủy tại huyện Lạng Giang

Cửa hàng máy rửa bát Tập Thủy tại huyện Lạng Giang đã được mở ra từ năm 2004. Tại cửa hàng, chuyên cung cấp các dòng máy rửa bát mẫu mới được cập nhật từ năm 2016 tới nay. Đặc biệt, các nhân viên tại cửa hàng máy rửa bát Tập Thủy rất nhiệt tình, tư vấn chuẩn cho người dùng nên mua các dòng máy rửa bát nào thì phù hợp cho gia đình mình. 

XEM THÊM:  Top 5 tủ lạnh LG bán chạy nhất tháng 05/2020 tại

Hơn nữa, cửa hàng máy rửa bát có hệ thống phân phối lớn, có thể cung cấp máy rửa bát cho tất cả các hộ dân trong khu vực 2 thị trấn: Vôi (huyện lỵ), Kép và 19 xã: An Hà, Dương Đức, Đại Lâm, Đào Mỹ, Hương Lạc, Hương Sơn, Mỹ Hà, Mỹ Thái, Nghĩa Hòa, Nghĩa Hưng, Quang Thịnh, Tân Dĩnh, Tân Hưng, Tân Thanh, Thái Đào, Tiên Lục, Xuân Hương, Xương Lâm, Yên Mỹ. Khách hàng không cần lo phải tới tận trung tâm tỉnh Bắc Giang mới mua được máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

4. Cửa hàng máy rửa bát Bình Minh tại huyện Lục Nam 

Mấy năm gần đây, người dân tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang có nhu cầu mua máy rửa bát nhiều hơn hẳn. Và địa chỉ mà các gia đình sinh sống tại huyện Lục Nam đặt niềm tin vào để mua sản phẩm chất lượng chính là cửa hàng máy rửa bát Bình Minh. Showroom của cửa hàng Bình Minh được xây dựng rộng lớn tới 3 tầng lầu, các model máy rửa bát đều được bày biện đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Do dó, khách hàng đến cửa hàng máy rửa bát Bình Minh tại huyện Lạng Giang sẽ được nhìn tận mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. 

Cửa hàng máy rửa bát Bình Minh mở ra cho tất cả các gia đình tại thị trấn Lục Nam (trung tâm huyện) và 25 xã: Bảo Đài, Bảo Sơn, Bắc Lũng, Bình Sơn, Cẩm Lý, Cương Sơn, Chu Điện, Đan Hội, Đông Phú, Đông Hưng, Huyền Sơn, Khám Lạng, Lan Mẫu, Lục Sơn, Nghĩa Phương, Phương Sơn, Tam Dị, Tiên Nha, Tiên Hưng, Thanh Lâm, Trường Giang, Trường Sơn, Vũ Xá, Vô Tranh, Yên Sơn. Cho nên, gia đình nào cũng có cơ hội được sở hữu một chiếc máy rửa bát chất lượng nếu mua hàng tại cửa hàng máy rửa bát Bình Minh tại huyện Lục Nam.

Địa chỉ: Xã Vũ Xá, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang

5. Cửa hàng máy rửa bát Giang Kết tại huyện Lục Ngạn 

Tại huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang, cửa hàng máy rửa bát Giang Kết cung cấp đầy đủ các mẫu máy rửa bát chất lượng như: cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu. 

Với các khách hàng nhà ở các xã: Biển Động, Biên Sơn, Cấm Sơn, Đồng Cốc, Giáp Sơn, Hồng Giang, Kiên Lao, Kim Sơn, Ninh Hộ, Phong Minh, Phong Vân, Phú Nhuận, Phú Thịnh, Phượng Sơn, Tân Hoa, Tân Lập, Tân Mộc, Thanh Sơn, Thống Nhất, Toàn Thắng, Trù Hựu A, Trù Hựu B, Tự Do cửa hàng máy rửa bát Giang Kết có các chính sách bảo hành và chính sách bảo trì sau mua nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. 

XEM THÊM:  Top 10 bộ phim hoạt hình về giáng sinh hay nhất bạn không nên bỏ qua

Địa chỉ: Xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang

6. Cửa hàng máy rửa bát Lý Hòa tại huyện Sơn Động 

Cửa hàng máy rửa bát Lý Hòa tại huyện Sơn Động là một thương hiệu uy tín cho những người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Lý Hòa chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, thiết bị nhà bếp…

Đặc biệt, cửa hàng Lý Hòa cung cấp các dòng máy rửa bát cho các xã tại huyện Sơn Động: An Châu (huyện lỵ), Tây Yên Tử, An Bá, An Lạc, Cẩm Đàn, Dương Hưu, Đại Sơn, Giáo Liêm, Hữu Sản, Lệ Viễn, Long Sơn, Phúc Sơn, Thanh Luận, Tuấn Đạo, Vân Sơn, Vĩnh An, Yên Định.

Địa chỉ: Anh Châu, huyện Sơn Động , tỉnh Bắc Giang

7. Cửa hàng máy rửa bát Cương Hoàng tại huyện Tân Yên 

Cửa hàng máy rửa bát Cương Hoàng tại huyện Tân Yên  nhận được sự tin cậy của người sử dụng bởi các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Cửa hàng Cương Hoàng chuyên cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, bếp điện, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, đặc biệt là máy rửa bát bát của các hãng lớn Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức.

Hơn nữa, cửa hàng Cương Hoàng cũng bán online và offline cho tất cả các hộ dân của thị trấn Nhã Nam và 24 xã Cao Thượng, Cao Xá, Đại Hóa, Dương Lâm, Hợp Đức, Lam Cốt, Lan Giới, Liên Chung, Liên Sơn, Ngọc Châu, Ngọc Lý, Ngọc Thiện, Ngọc Vân, Nhã Nam, Phúc Hòa, Phúc Sơn, Quang Tiến, Quế Nham, Song Vân, Tân Cầu, Tân Trung, Việt Lập, Việt Ngọc, Yên Lễ nên mọi người ở huyện Tân Yên có thể chọn mua máy rửa bát ở đây. 

Địa chỉ: Thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang

8. Cửa hàng máy rửa bát Hồng Kông tại huyện Việt Yên 

Cửa hàng máy rửa bát Hồng Kông chuyên phân phối các model máy rửa bát nhập khẩu của Đức, Ý, Nhật, Ba Lan trong khu vực huyện Việt Yên

XEM THÊM:  Máy rửa bát Bosch "thông minh" và "tiết kiệm" như thế nào?

Hơn nữa, với đầy đủ các dòng máy rửa bát tốt hiện nay trên thị trường, cửa hàng máy rửa bát Hồng Kông cung cấp được đa dạng nhu cầu sử dụng và sở thích cho các hộ gia đình xã: Hồng Thái, Hương Mai, Minh Đức, Nghĩa Trung, Ninh Sơn, Quang Châu, Quảng Minh, Tăng Tiến, Thượng Lan, Tiên Sơn, Trung Sơn, Tự Lạn, Vân Hà, Vân Trung, Việt Tiến và hai thị trấn: Bích Động và Nến.

Địa chỉ: Xã Hồng Thái, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

9. Cửa hàng máy rửa bát Hoàng Lộc tại huyện Yên Thế

Cửa hàng máy rửa bát Hoàng Lộc tại huyện Yên Thế là Showroom mới với 3 tầng, đưa tới khách hàng các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, tủ lạnh, máy lọc nước, đồ gia dụng, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng,… của các hãng cao cấp như Bosch, Siemen, Cata, Teka,… Do đó, tất cả người dân trong khu vực, thuộc các TT Phồn Xương, thị trấn Bố Hạ và trung tâm cụm xã vùng cao Mỏ Trạng, An Thượng, Canh Nậu, Đông Sơn, Đồng Hưu, …đều có thể đến đây chọn mua máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Bố Hạ, huyện Yên Thế , tỉnh Bắc Giang

10. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, khu đô thị 

Để mua máy rửa bát ở các khu chung cư, khu đô thị ở các tỉnh Bắc Giang: Phố Thắng Central Park, khu đô thị Đông Bắc Bích Động, khu đô thị Rùa Vàng City, khu đô thị mới 379 Tân Mỹ, khu đô thị Cầu Gồ, Kosy Bắc Giang, Gwin Garden, khu đô thị Đình Trám Sen Hồ, khu đô thị Chợ Cốc, Nam Hồng New City

Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số: ‬ / 0911.65.63.63 để được tư vấn các mẫu máy rửa bát phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình nhé. 

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại Bắc Giang cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Bắc Giang Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại tỉnh Bắc Giang để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

NẾU THẤY THÔNG TIN HỮU ÍCH! ĐỪNG QUYÊN CHO CHÚNG TÔI 5* SAO/LIKE/THÍCH NHÉ. XIN CẢM ƠN!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI:

ND Tên SP Khuyến mại Thông tin sản phẩm 1 Thông tin sản phẩm 2
KM1 Bếp Bauer 326SI + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 5.800k Bếp Bauer 326SI Hút mùi Bauer 70BS
KM2 Bếp Bauer 366SA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 7.800k Bếp Bauer 366SA Hút mùi Bauer 70ECO
KM3 Bếp Bauer 38GTA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 8.550k Bếp Bauer 38GTA Hút mùi Bauer 70ESI

TẢI CATALOGUE: CATALOGUE BAUER MỚI NHẤT

Liên hệ hợp tác với SCO

Đăng ký làm đại lý

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bán buôn, giá cho các cửa hàng kinh doanh điện nước, kiến trúc sư, nhà phân phối thiết bị nhà bếp

♥♥♥ Món quà tặng về nhà mới cho bạn bè, người thân không gì ý nghĩa hơn và thiết thực hơn là các sản phẩm nhà bếp chính hãng!!!

Bếp SCO - Hàng chuẩn, giá tốt!
---------------------

Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome - NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Quý khách chát trực tiếp với chúng tôi qua công cụ hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập chuyên trang #NhathongminhSCO tại website: nhathongminhsco.com

 

Mua thiết bị nhà bếp chính hãng, bảo hành 3 năm
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn!!!
TƯ VẤN THÊM

  Chọn phân khúc sản phẩm (*):

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  Chọn dịch vụ bảo hành (*):

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  - Hiện tại một số sản phẩm được dùng thử tại nhà Bếp từ, Robot hút bụi tại các tỉnh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên.

  - Hoàn toàn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 07 ngày. Xem thêm: Chính sách đổi trả sản phẩm

  - Các sản phẩm do SCO phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết

  - Các sản phẩm được bảo hành thông thường từ 02 đến 03 năm với sản phẩm nhà bếp, sản phẩm ghế massage cao cấp là 06 năm

  - Quý khách có thể trả thêm phí bảo hành mức phí:
  + Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
  + Mua thêm 01 năm là 08% giá niêm yết sản phẩm
  + Thời gian mua thêm bảo hành tối đa 02 năm

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  ĐKKD/MST: 0106901406
  (thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
  ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
  Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  Email: info@nhabepsco.com
  Website: https://nhabepsco.com

  Đã thông báo với bộ công thương

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

  CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
  STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Hà Nội

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

  Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  Số TK: 1911656363
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Ba Đình, Hà Nội

  Free Sitemap Generator