Free Sitemap Generator
Chính sách và quy định chung | Chính sách bảo vệ quyển riêng tư | Quyền lợi sau mua hàng | Chính sách bảo hành sửa chữa | Chính sách Giao nhận kiểm hàng & lắp đặt | Chính sách Đổi trả hàng | Hình thức thanh toán

Chọn mua máy sấy tóc phù hợp với nhu cầu

Máy sấy tóc là vật dụng quen thuộc đối với từng gia đình. Không chỉ có tác dụng làm tóc nhanh khô, máy sấy tóc còn giúp tạo kiểu, uốn thẳng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Để chọn lựa được máy sấy tóc phù hợp với nhu cầu, hãy xem qua những tư vấn sau của DienmayXANH.com.

Phân loại

Máy sấy tóc thường 

Máy sấy tóc Kangaroo KG616
Máy sấy tóc Kangaroo KG616

Loại máy sấy tóc này phổ biến và xuất hiện sớm nhất. Luồng hơi thổi ra từ máy sấy sẽ làm tóc khô nhanh chóng và có thể tạo nếp cho tóc theo sở thích, ví dụ tóc xòe, tóc cụp… Khi sấy, tóc không chạm trực tiếp vào máy sấy.

Ưu điểm

– Dễ dàng sử dụng.

– Độ bền cao.

– Làm khô tóc nhanh chóng.

– Không trực tiếp chạm vào tóc nên giảm thiểu khả năng tóc bị hư tổn.

– Có nhiều mức nhiệt độ lựa chọn trong đó có chế độ sấy lạnh phù hợp với cả loại tóc mềm yếu.

– Tạo được nếp cho tóc đơn giản.

Nhược điểm

– Không làm thẳng hay khó uốn xoăn tóc được.

Máy sấy kẹp duỗi

Máy kẹp duỗi

Là loại máy sấy có hình dạng kẹp dài, chuyên dùng để ép thẳng tóc. Tóc được kẹp giữa 2 thanh dẹt, với độ nóng cao cùng với sức ép từ 2 phía sẽ trở nên thẳng một cách nhanh chóng.

Ưu điểm

– Làm thẳng tóc nhanh chóng.

– Dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm

– Gây hư hỏng tóc nếu sử dụng quá nhiều.

Máy sấy tạo kiểu

Máy sấy tạo kiểu

Máy sấy tạo kiểu có hình dạng như một chiếc lược cuộn nhưng có các lỗ li ti tỏa ra hơi nóng giúp tóc vào nếp một cách nhanh nhất. Với máy sấy tạo kiểu, bạn có thể làm tóc gợn sóng bồng bềnh, uốn lọn xoăn cho tóc theo kích thước lọn to nhỏ tùy thuộc vào kích thước đầu máy sấy. Thường thì máy sấy tạo kiểu đi kèm nhiều đầu sấy khác nhau để làm được nhiều kiểu tóc xoăn.

Ưu điểm

– Tạo được nhiều kiểu tóc khác nhau trong thời gian ngắn.

– Làm tóc xoăn hoặc thẳng một cách tự nhiên và mềm mại.

Nhược điểm

– Không giữ được nếp tóc trong thời gian dài.

Máy uốn tóc quăn

Máy uốn quăn

Máy uốn tóc quăn là loại máy được thiết kế đầu sấy hình trụ dài và một thanh kẹp mỏng bám khít với đầy sấy. Tóc sẽ được quấn vào thanh trụ cùng với lực ép từ thanh kẹp mỏng và độ nóng cao, dễ dàng làm quăn tóc theo ý thích. Máy uốn tóc được sử dụng để tạo lọn, độ to nhỏ của lọn phụ thuộc vào thanh trụ của máy.

XEM THÊM:  ĐỘC QUYỀN ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN DẤU ẤN 20 NĂM SINH NHẬT - Tivi Sanco với giá chỉ 1.990.000 đồng

Ưu điểm

– Tạo được lọn tóc xoăn giả có thể giữ được nếp khá lâu.

– Tiết kiệm thời gian làm tóc.

Nhược điểm

– Do tiếp xúc trực tiếp kim loại độ nóng cao với tóc nên dễ làm tóc hư tổn.

– Tóc uốn thiếu đi vẻ mềm mại tự nhiên.

Kiểu dáng máy sấy

Máy sấy có 2 loại tay cầm là tay cầm cố định và tay cầm gập.

Máy sấy tay cầm gập có thể gập phần tay cầm vào với phần ống thổi, rất gọn nhẹ, dễ xếp vào vali, tiện dụng khi mang đi xa.

Máy sấy tóc Philips HP8115 tay cầm gập

Máy sấy tay cầm cố định (dạng thẳng) không gập vào được, vướng víu hơn, nhưng lại tránh được hư hỏng do đứt gãy dây điện khi bị gập lại liên tục.

Máy Sấy tóc Panasonic ND11 có tay cầm thẳng.

Công suất

Công suất máy sấy dao động từ 500W đến 2000W. Công suất càng cao, máy sấy hoạt động càng mạnh mẽ, làm khô tóc nhanh nhưng đồng thời cũng tiêu tốn điện năng nhiều. Những loại máy có công suất 1000W trở lên có thể tạo kiểu, làm tóc vào nếp dễ dàng, định hình kiểu tóc tốt hơn.

Chế độ sấy

Máy sấy tóc Panasonic ND21-P645 3 chế độ sấy

Thông thường máy sấy có ít nhất 2 chế độ: Sấy ấm và sấy nóng, một số dòng máy còn có chế độ sấy mát, dòng cao cấp có thêm chế độ sấy Turbo.

Chế độ sấy ấm: dùng sấy khô tóc ở mức nhiệt thấp, luồng sấy nhẹ nhàng, ít làm hư tổn tóc.

Chế độ sấy nóng: Luồng khí sấy nhanh và mạnh, hơi nóng, thích hợp sấy khô tóc trong thời gian ngắn hay dùng để tạo kiểu.

Chế độ sấy mát: phù hợp với loại tóc mềm, yếu, thời gian làm khô tóc lâu hơn bởi chỉ sử dụng sức gió làm bay hơi nước, nhưng đây là chế độ bảo vệ tóc tốt nhất, đặc biệt hiệu quả khi sấy tóc yếu, dễ hư tổn hay tóc trẻ em. 

Chế độ sấy Turbo: Sử dụng chế độ sấy Turbo khi muốn tạo nếp cho tóc theo ý thích một cách dễ dàng hoặc cần làm khô tóc cấp tốc. Chế độ sấy Turbo hoạt động theo cơ chế làm tăng độ nóng lẫn tốc độ luồng không khí ra ngoài, tóc sẽ được làm khô nhanh chóng.

Công nghệ sấy

Các loại máy sấy tóc sử dụng công nghệ khác nhau sẽ có nhiều lợi ích khác nhau.

Công nghệ sấy Ion: Với công nghệ này, các hạt ion mang điện tích âm được thổi vào tóc, thắt chặt các lớp biểu bì trên tóc, giảm độ hư tổn tóc nhờ giữ lại độ ẩm tự nhiên, giúp tóc tươi sáng, óng mượt, khỏe khoắn. Công nghệ sấy này còn giúp bảo vệ sức khỏe nhờ ion âm mà người ta vẫn gọi là “vitamin trong không khí”. Ngoài ra, công nghệ sấy Ion âm còn làm sạch da đầu bởi vì ion âm làm mất cân bằng điện tích các hạt bụi bẩn, sau đó bụi bẩn bị hút thẳng vào trong máy nhờ bản điện tích dương có sẵn.

XEM THÊM:  Bí quyết dùng máy hút bụi tiết kiệm điện

Công nghệ sấy PCI: Công nghệ sấy PCI sử dụng cả ion âm lẫn ion dương nhằm giảm sự tích điện khi có sự tiếp xúc giữa tóc và lược, giúp sợi tóc không bị rối, giảm tình trạng hư hỏng và chẻ ngọn, tiêu diệt nấm, bụi bẩn trên da đầu. Ngoài ra, sự phát tán liên tục của ion âm và ion dương sẽ tạo thành lớp màng phân tử nước, giữ độ ẩm, bảo vệ tóc để tóc luôn mượt mà và đầy sức sống.

Đầu sấy tạo kiểu (hay tập trung nhiệt)

Gồm nhiều đầu sấy cho người dùng lựa chọn như lược thổi, uốn lọn nhiều kích thước, đầu sấy ép thẳng, có thể làm tóc quăn, thẳng hoặc tự nhiên tùy nhu cầu.

Máy sấy tóc Panasonic ND51-S645 có đầu sấy tập trung nhiệt

Rơ le tự động ngắt nhiệt

Máy sấy tóc có rơ le tự động ngắt nhiệt sẽ ngừng hoạt động khi nhiệt độ trong máy quá cao. Nhờ đó giảm thiểu các tình trạng cháy nổ máy, quá tải hoặc nhiệt độ lớn làm hư hỏng tóc, gây bỏng hoặc hỏa hoạn. 

Bộ lọc chống ồn

Bộ lọc chống ồn của máy sấy tóc sẽ giúp quá trình vận hành của máy nhẹ nhàng hơn, không gây ra tiếng ồn lớn sát tai khi hoạt động khiến người sử dụng bị đau đầu và ảnh hưởng tới sinh hoạt của những người khác trong gia đình. Với gia đình có người già hay con nhỏ, nên chọn loại máy sấy tóc có bộ lọc chống ồn để không ảnh hưởng tới giấc ngủ. Tham khảo Máy Sấy tóc Panasonic ND51-S645, Máy Sấy tóc Panasonic PAST-EH-ND52-V645.

Chức năng phân bổ nhiệt đều

Chức năng phân bổ nhiệt đều hoạt động dựa vào cơ chế khuếch tán nhiệt, luồng gió nóng trước khi được thổi ra ngoài sẽ qua một cánh quạt để đưa được gió đi rộng hơn. Chức năng này sẽ sấy khô tóc một cách nhẹ nhàng và đồng đều.

Chức năng tập trung vùng nhiệt

Ngược lại với chức năng phân bổ nhiệt đều, chức năng tập trung vùng nhiệt lại tập trung luồng gió cùng sức nóng vào một điểm cố định, nhờ đó sấy khô nhanh chóng. Thích hợp sử dụng khi cần sấy khô một vị trí nào đó thấm nước, hoặc sấy khô tóc với thời gian ngắn hay đơn giản để tạo kiểu tóc.

XEM THÊM:  Công dụng bất ngờ của tủ lạnh mà nhiều người không biết

Giá cả

Máy sấy tóc trên thị trường hiện nay có giá từ gần một trăm nghìn đồng tới khoảng 2,5 triệu đồng tùy tính năng và thương hiệu. Những loại máy 200.000đ trở xuống thường chỉ có 2 tốc độ sấy và dùng công nghệ thổi truyền thống. Những sản phẩm thuộc hàng cao cấp giá từ 600.000đ trở lên có nhiều tốc độ sấy khác nhau và sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm bảo vệ, tăng độ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm mượt, sáng bóng.

Thương hiệu và xuất xứ

Các thương hiệu hàng cao cấp như Philips, Bluestone, Panasonic… được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe từ châu Âu và Nhật, sản xuất tại một nước thứ 3 ở châu Á hoặc có một số mẫu mã được sản xuất tại Nhật, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để sấy khô, thích hợp tạo kiểu nhưng không làm hư hỏng tóc.

Một số sản phẩm tầm trung như Kangaroo, Comet được sản xuất tại Việt Nam hoặc Trung Quốc theo tiêu chuẩn công nghệ cao của Mỹ, tập trung vào mẫu mã và tính năng, có giá thành rẻ.

Siêu thị Chúng tôi

Thông tin thêm về Nhà bếp SCO

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là Tổng kho gia dụng – Tổng kho nhà bếp – Nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp lò vi sóng giá rẻ, lò nướng giá rẻ, tủ lạnh giá rẻ, máy giặt giá rẻ, điều hòa giá rẻ, tủ rượu giá rẻ, đồ gia dụng giá rẻ khác…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Chọn mua máy sấy tóc phù hợp với nhu cầu được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI NPP SCO

NPP SCO banner gia tri
👉👉👉 Quý khách mua hàng đừng CHỈ MUA VÌ GIÁ RẺ mà HÃY MUA VÌ GIÁ TRỊ nhận được!!! Chính sách mới áp dụng riêng từ ngày 04/10/2022 của NPP SCO(*):
✅ Dùng thử bếp từ 07 ngày, áp dụng cho khách muốn chuyển ga sang từ tại (KhuvucApdung*)
✅ Hàng nhập khẩu chính hãng 100%
✅ Có thể mua thêm bảo hành tối đa 02 năm
✅ Giao hàng NGAY tại Hà Nội, trong vòng 02 ngày tại 06 (tỉnh) Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên từ ngày đặt hàng
✅ CSKH tại nhà 06 tháng/lần
✅ Bảo hành tại nhà 100% các sản phẩm
✅ Thời gian tiếp nhận và xử lý khi bảo hành:
.Bếp từ là T+1 (Trong vòng 01 ngày từ ngày tiếp nhận thông tin). Cho khách hàng mượn bếp khác nếu bị lỗi để khách sử dụng tạm thời (nếu khách chưa có bếp thay thế)
.Các sản phẩm khác: T+03 (Trong vòng 03 ngày từ ngày tiếp nhận thông tin)
👉👉👉GHI CHÚ:
👉 Các chính sách (*) sẽ áp dụng cho khách hàng có địa chỉ sử dụng tại (KhuvucApdung*): Hà Nội + 06 (tỉnh) Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên
👉 Các khách hàng tại khu vực khác áp dụng chính sách bảo hành của nhà sản xuất/ hãng
👉 Đền ngay 1 tỷ đồng nếu phát hiện hàng giả, nhái
👉 Với gần 20.000 sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm

TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
CN: Hà Nội

TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
Số TK: 1911656363
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
CN: Ba Đình, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
ĐKKD/MST: 0106901406
(thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
Email: info@nhabepsco.com
Website: https://nhabepsco.com

Đã thông báo với bộ công thương