Free Sitemap Generator

Cách sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Panasonic

Làm đá tự động là một trong những chức năng tiện lợi mà Panasonic trang bị cho dòng tủ lạnh đời mới của mình. Hãy cùng BẾP SCO tìm hiểu cách sử dụng chức năng hiện đại này qua bài viết sau.

1Chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Panasonic

Ở các dòng tủ lạnh Panasonic đời mới hiện nay như: NR-F610GT-N2, NR-F503GT-X2, NR-F603GT-X2 được bán tại BẾP SCO đều được hãng tích hợp chức năng làm đá tự động vô cùng hiện đại.

Với chức năng làm đá tự động, bạn sẽ không còn phải tốn thời gian châm nước vào khay và gỡ đá ra bằng tay theo kiểu truyền thống mà chỉ việc cho nước vào hộp chứa, tủ lạnh sẽ tự động làm ra những viên đá liên tục cho đến khi đầy hộp đựng đá cho bạn sử dụng.

2Cách sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Panasonic

Bước 1: Cho nước vào hộp chứa bên trong tủ lạnh.

Bước 2: Ấn và giữ nút “Auto Ice Off” khoảng 3 giây, nếu đèn sáng là chế độ làm đá tự động đang tắt, còn đèn tắt là chế độ làm đá tự động đang hoạt động.

Bước 3: Những viên đá nhỏ tinh khiết sẽ tự rơi xuống ngăn trữ đá.

Trên đây là cách sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Panasonic mà BẾP SCO muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận cuối bài viết để BẾP SCO có thể hỗ trợ bạn sớm nhất.

Top tủ lạnh tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi Tủ lạnh Samsung, Tủ lạnh LG, Tủ lạnh Panasonic, Tủ lạnh Bosch, Tủ lạnh Electrolux

XEM THÊM:  Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF12832S

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp
Cẩm nang nấu ăn
Cẩm nang thiết kế nhà bếp
Tin tức nhà bếp
Cẩm nang mua sắm
Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…)

Bài viết Cách sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Panasonic được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp