Free Sitemap Generator

Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Toshiba dòng WG58/WG66VDA

Tủ lạnh Toshiba dòng WG58/WG66VDA được khá nhiều gia đình lựa chọn lưu trữ thực phẩm cho các thành viên trong gia đình. Qua bài viết này BẾP SCO sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bảng điều khiển của tủ lạnh này.

1Cách xác định tên sản phẩm trên tủ lạnh Toshiba

Để xác định tên sản phẩm trên tủ lạnh một cách nhanh nhất là bạn xem trên tem năng lượng màu xanh dán trên cửa tủ.Trên tem năng lượng có mục ” Mã sản phẩm” thì đây là tên sản phẩm của bạn.

Cách xác định tên sản phẩm trên tủ lạnh Toshiba

2Tên và chức năng các hiển thị nút nhấn

3Điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát

Mở cửa ngăn mát bạn vặn núm vặn từ vị trí ít lạnh nhất “MIN” qua từng vạch rùi đến vị trí lạnh nhất “MAX”. Tùy vào lượng thực phẩm bạn có thể chọn mức nhiệt độ cho phù hợp.

4Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đông

Nhấn nút mũi tênđể giảm nhiệt độ, nhấn nút “gt” để tăng nhiệt độ. Tùy vào lượng thực phẩm bạn có thể chọn mức nhiệt độ phù hợp.

5Chế độ tiết kiệm năng lượng

Để kích hoạt chế độ tiết kiệm năng lượng, các bạn nhấn nút ECO MODE cho đến khi chữ “Eco” phát sáng. Muốn tắt chế độ này, các bạn chỉ cần nhấn nút ECO MODE một lần nữa.

6Chế độ làm đông nhanh

Để kích hoạt chế độ làm đông nhanh, các bạn nhấn nút QUICK FREEZING cho đến khi biểu tượng hoa tuyết phát sáng. Muốn ngưng chế độ này, các bạn nhấn nút QUICK FREEZINGmột lần nữa.

XEM THÊM:  Top 8 thiết kế nội thất nhà bếp thông minh có tính ứng dụng cao

Trên đây là một số hướng dẫn đơn giản về cách sử dụng bảng điều khiển dòng WG58/WG66VDA. Hy vọng các bạn đã nắm rõ và ghi nhớ những thao tác cơ bản đề điều khiển chiếc tủ lạnh nhà mình nhằm mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Top tủ lạnh tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi Tủ lạnh Samsung, Tủ lạnh LG, Tủ lạnh Panasonic, Tủ lạnh Bosch, Tủ lạnh Electrolux

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Toshiba dòng WG58/WG66VDA được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  Phân phối Bếp từ Bosch PIK601N24E chính hãng

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp