Free Sitemap Generator

Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Sharp SJ-E62 577 lít

Để giúp các bạn có thể sử dụng tủ lạnh hiệu quả hơn, BẾP SCO sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Sharp SJ-E62M 577 lít nhé!

Tên và chức năng của các hiển thị nút nhấn

Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Sharp SJ-E62M 577 lít

1. Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đông:

Nhiệt độ mặc định bên trong ngăn đông tủ lạnh là -19 độ C.

Nhiệt độ mặc định trong ngăn đông

Trong một số trường hợp muốn thay đổi nhiệt độ ngăn đông của tủ lạnh, bạn có thể nhấn nút “FRZ.SET” cho đến khi màn hình hiển thị nhiệt độ bạn mong muốn. Nhiệt độ tủ lạnh sẽ thay đổi theo thứ tự -19 gt -20 gt -21 gt -22 gt -22 * gt -16 gt -17 gt -18.

Nhấn nút FRZ.SET để chọn nhiệt độ

2. Kích hoạt chế độ làm đông nhanh:

Để kích hoạt tính năng làm đông nhanh trên tủ lạnh, bạn chỉ cần nhấn nút “FRZ.SET” cho đến khi màn hình hiển thị “-22oC *” như bên dưới.

Kích hoạt chế độ làm đông nhanh

Để tắt tính năng này, bạn hãy tiếp tục nhấn nút “FRZ.SET” cho đến khi biểu tượng sao 6 cánh (*) biến mất.

3. Điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh:

Nhiệt độ mặc định của ngăn lạnh là 2 độ C.

Nhiệt độ mặc định trong ngăn lạnh

Để thay đổi nhiệt độ ngăn lạnh, bạn hãy nhấn nút “REF.SET” cho đến khi màn hình hiển thị mức nhiệt độ bạn mong muốn. Nhiệt độ sẽ thay đổi theo thứ tự 4 gt 3 gt 2 gt 2 * gt 8 gt 7 gt 6 gt 5.

XEM THÊM:  Máy rửa bát Bosch nào sấy khô nhất hiện nay?

Chọn nhiệt độ mong muốn bằng cách nhấn nút REF.SET

4. Kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh:

Để kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh trên tủ lạnh, bạn hãy nhấn nút “REF.SET” cho đến khi màn hình hiển thị “* 2oC” như bên dưới.

Kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh

Để tắt chế độ này, bạn cứ tiếp tục nhấn nút “REF.SET” cho đến khi biểu tượng * trên màn hình biến mất.

5. Kích hoạt chế độ khóa an toàn:

Chế độ khóa an toàn sẽ vô hiệu hóa toàn bộ bảng điều khiển, tránh trường hợp người dùng vô tình chạm vào bảng điều khiển gây ra những thiết đặt sai, gây hư hỏng tủ lạnh.

Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút “LOCK” trong 3 giây cho đến khi biểu tượng ổ khóa trên màn hình phát sáng như bên dưới.

Kích hoạt tính năng Khóa an toàn

Để vô hiệu tính năng này, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút “LOCK” trong 3 giây cho đến khi biểu tượng ổ khóa trên màn hình biến mất.

Với những chia sẻ ngắn gọn về cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Sharp SJ-E62M 577 lít của BẾP SCO, hy vọng bạn đã có thể điều khiển các chức năng trên tủ lạnh của nhà mình một cách chính xác để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất nhé!

Showroom BẾP SCO

Top tủ lạnh tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi Tủ lạnh Samsung, Tủ lạnh LG, Tủ lạnh Panasonic, Tủ lạnh Bosch, Tủ lạnh Electrolux

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp
Cẩm nang nấu ăn
Cẩm nang thiết kế nhà bếp
Tin tức nhà bếp
Cẩm nang mua sắm
Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…)

Bài viết Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Sharp SJ-E62 577 lít được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp