Free Sitemap Generator

Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Samsung RSA1WTSL1/XSV 520 lít

Để các bạn có thể sử dụng tủ lạnh một cách hiệu quả hơn, BẾP SCO xin chia sẻ cho các bạn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Samsung RSA1WTSL1/XSV 520 lít nhé!

Tên và chức năng của các hiển thị nút nhấn

Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Samsung RSA1WTSL1/XSV 520 lít

1. Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đông:

Ngăn đông tủ lạnh có nhiệt độ mặc định là -14 độ C.

Nhiệt độ mặc định của ngăn đông tủ lạnh

Để thay đổi nhiệt độ ngăn đông tủ lạnh, các bạn hãy nhấn liên tục nút “Freezer” cho đến mức nhiệt độ bạn mong muốn xuất hiện trên màn hình. Các mức nhiệt độ sẽ thay đổi theo thứ tự -14 gt -15 gt -16 gt -17 gt -18 gt -19 gt -20 gt -21 gt -22 gt -23 gt -24 gt -25.

Thay đổi nhiệt độ ngăn đông

2. Điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh:

Nhiệt độ mặc định của ngăn lạnh là 7 độ C.

Nhiệt độ mặc định ngăn lạnh

Để thay đổi mức nhiệt độ này, các bạn hãy nhấn nút “Fridge” cho đến khi mức nhiệt độ bạn mong muốn hiển thị trên màn hình. Nhiệt độ có thể thay đổi trong khoảng từ 1 độ C đến 7 độ C.

Thay đổi nhiệt độ ngăn lạnh

3. Chức năng làm đông nhanh:

Để kích hoạt chức năng làm đông nhanh trên tủ lạnh, các bạn hãy nhấn nút “Power Freeze” cho đến khi biểu tượng hoa tuyết kèm dòng chữ “Power Freeze” bên dưới phát sáng.

XEM THÊM:  So sánh sự khác biệt giữa bếp từ Teka IZ 7210 và Teka IR721

Kích hoạt chế độ làm đông nhanh

Để tắt chế độ này, các bạn nhấn lại nút “Power Freeze” một lần nữa.

4. Chức năng làm lạnh nhanh:

Để kích hoạt chức năng làm lạnh nhanh, các bạn nhấn nút “Power Cool” cho đến khi biểu tượng hoa tuyết nằm bên trong giọt nước kèm theo dòng chữ “Power Cool” bên dưới xuất hiện trên màn hình.

Kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh

Để tắt chức năng này, các bạn chỉ cần nhấn nút “Power Cool” một lần nữa.

5. Tính năng Khóa trẻ em:

Để kích hoạt tính năng Khóa trẻ em nhằm vô hiệu hóa các nút bấm trên bảng điều khiển, các bạn hãy nhấn và giữ đồng thời nút “Fridge” và “Power Cool” trong 3 giây cho đến khi biểu tượng ổ khóa kèm dòng chữ “Child Lock” xuất hiện trên màn hình.

Kích hoạt tính năng Khóa trẻ em

Để hủy tính năng này, các bạn tiếp tục nhấn giữ hai nút trên trong vòng 3 giây cho đến khi biểu tượng ổ khóa biến mất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về cách sử dụng tủ lạnh Samsung RSA1WTSL1/XSV, bạn đã có thể nắm vững các thao tác cơ bản để điều khiển chiếc tủ lạnh của mình mang lại hiệu quả làm lạnh tối ưu như mong muốn của gia đình bạn.

Showroom BẾP SCO

Xem thêm

 Một số sản phẩm tủ lạnh Samsung đang được kinh doanh tại BẾP SCO

 

XEM THÊM:  Địa chỉ cửa hàng bếp tại Huyện Kim Bôi, Hòa Bình

Top tủ lạnh tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi Tủ lạnh Samsung, Tủ lạnh LG, Tủ lạnh Panasonic, Tủ lạnh Bosch, Tủ lạnh Electrolux

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Samsung RSA1WTSL1/XSV 520 lít được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp