Free Sitemap Generator

Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV

Hôm nay BẾP SCO sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV. Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

1Cách xem tên sản phẩm trên tủ lạnh Samsung

Muốn biết tên sản phẩm bạn đang sử dụng có thể xem trên tem năng lượng dán trên cửa tủ hoặc tem nhà sản xuất dán bên trong thành cửa tủ.

Cách xem tên sản phẩm trên tủ lạnh Samsung

2Tên các nút trên bảng điều khiển trên tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV

3Chỉnh nhiệt độ ngăn mát

Nhấn nút “Fridge” để cài đặt nhiệt độ mong muốn cho ngăn lạnh, bạn có thể cài đặt nhiệt độ từ 1°C đến 7°C.

3Chỉnh nhiệt độ ngăn đá

Nhấn nút “Freezer” để cài đặt nhiệt độ mong muốn cho ngăn đá. Bạn có thể cài đặt nhiệt độ từ -14°C đến -25ºC.

4Bật tính năng cấp đông nhanh

Nhấn nút “Power Freeze” để cấp đông nhanh cho thực phẩm, điều này có thể hữu ích nếu bạn cần cấp đông nhanh cho những đồ dễ hỏng hoặc nếu nhiệt độ ngăn đá bị mất đi do mở cửa tủ lâu. Lưu ý tính năng này khi hoạt động sẽ tăng mức tiêu thụ điện, nếu không muốn dùng nhấn lại nút “Power Freeze”.

5Bật chế độ kỳ nghỉ Vacation

Nhấn nút “Vacation” nếu bạn có dự định không dùng tủ lạnh trong 1 thời gian, hoặc đi công tác, du lịch dài ngày. Tuy nhiên khi sử dụng tủ lạnh ngăn mát không tắt hoàn toàn mà vẫn hoạt động trong khoảng 15 độ C, và phải lấy tất cả thực phẩm trong ngăn mát ra nhé.

XEM THÊM:  Lắp đặt, sử dụng máy giặt đúng cách

6Khóa bảng điều khiển – khóa trẻ em

Nhấn cùng lúc 2 nút “Vacation” và nút “Fridge” trong 3 giây, bảng điền khiển sẽ bị khóa bạn có thể hoàn toàn yên tâm trẻ em sẽ không điều chỉnh nhiệt độ lung tung được. Muốn mở lại nhấn đồng thời 2 nút ban đầu lại trong 3 giây.

Như vậy qua vài thao tác trên thì BẾP SCO cũng đã hướng dẫn các bạn làm quen với bảng điều khiển cũng như chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV.

Top tủ lạnh tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi Tủ lạnh Samsung, Tủ lạnh LG, Tủ lạnh Panasonic, Tủ lạnh Bosch, Tủ lạnh Electrolux

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  So sánh máy rửa chén bát bán âm Bosch serie 4 và serie 6

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp