Free Sitemap Generator

Cách sử dụng bảng điều khiển máy giặt Samsung WF9752N5C

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bảng điều khiển máy giặt Samsung WF9752N5C  nhằm giúp bạn sử dụng máy giặt của mình hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Tên và chức năng các nút hiển thị

Bảng điều khiển máy giặt Samsung WF9752N5C

Bảng điều khiển máy giặt Samsung WF9752N5C

1. Các bước giặt quần áo thông dụng bằng máy

Sơ đồ hướng dẫn các nút bấm cho một lần giặt thông thường

Bước 1: Nhấn nút Power (Nút nguồn)

Bước 2: Mở cửa máy giặt và cho quần áo vào trong lồng giặt

gtgtgt Xem thêm: Một số lưu ý trước khi cho quần áo vào máy giặt

Bước 3: Đóng cửa máy giặt và cho bột giặt, nước xả vào khay đựng chuyên dụng

Bước 4: Dùng nút “chọn chương trình” để chọn chế  độ giặt phù hợp với nhu cầu. Thông thường bạn nên để ở chế độ Daily wash (Giặt hàng ngày) để giặt quần áo bình thường cho gia đình.

Bước 5: Nhấn nút Start/Pause (Chạy/Tạm dừng) để bắt đầu giặt.

2. Các chu trình giặt của máy ở nút chọn chương trình

Nút chọn chương trình là dạng nút vặn, cho phép bạn lựa chọn chương trình giặt thích hợp với từng loại quần áo khác nhau một cách dễ dàng.

Nút tùy chọn cho phép lựa chọn các chế độ giặt thích hợp

(1) Baby care (Quần áo trẻ em): Chương trình giặt quần áo trẻ e. Quần áo được giặt ở nhiệt độ cao, xả nhiều lần để không còn xà bông trên quần áo, an toàn cho làn da trẻ em.

(2) Daily Wash (Giặt thường ngày): Chế độ được sử dụng nhiều nhất để giặt quần áo thường ngày.

(3) Quick 29’ (Chỉ 29p): Dùng cho quần áo ít dơ, hoặc khi bạn có nhu cầu giặt nhanh trong 29 phút.

(4) Drain (Xả nước): Chương trình này phù hợp với những chất liệu vải nhăn nhiều, vì khi vắt quần rất dễ bị nhăn, chương trình cho phép bạn chỉ rút nước mà không vắt, giúp hạn chế quần áo bị nhăn. Nước vẫn sẽ còn trong quần áo mà không được vắt khô.

XEM THÊM:  Top 5 điều hòa 1 HP bán chạy nhất tháng 01/2020

(5) Spin (Vắt): Dùng khi chỉ cần vắt quần áo. Khi bạn có nhu cầu muốn quần áo được ráo nước hơn nữa thì chỉ cần nhấn nút Spin.

(6) Rinse + Spin (Xả + Vắt): Dùng khi chỉ cần xả nước hoặc để thêm nước xả vải làm mềm vào mẻ giặt. 

(7) Cotton (Cô tông): Dành riêng cho chất liệu vải cô tông như khăn trải giường, khăn trải bàn, quần áo lót, áo sơ mi, … bị bẩn ít hay vừa.

(8) Synthetics (Sợi tổng hợp): Các loại như áo Blu, áo sơ mi, v…v.. bị bẩn ít hay vừa. Được làm từ Polyeste (diolen, trevira), polyamid (perlon, nylon) hay các sợi tổng hợp tương tự.

(9) Denim (Vải dày): Thích hợp để giặt chất liệu vải dày, quần jeans. Quần áo sẽ được giặt nhiều nước, xả nhiều lần, và vắt nhiều hơn để không còn nước xả, bột giặt, và cho quần áo được ráo nước hoàn toàn.

(10) Sports Wear (Quần áo thể thao): Dùng cho các chất liệu quần áo thể thao, quần áo chống thấm nước. Luôn giữ vẻ đẹp và mới cho quần áo.

(11) Wool (Đồ len): Chỉ sử dụng cho các đồ len đươc giặt bằng máy. Đồ len của bạn sẽ được máy giặt sạch mà không gây hư hại, biến dạng. Khuyến cáo từ nhà sản xuất nên sử dụng thuốc tẩy trung tính khi giặt đồ len, nhằm bảo vệ sợi len, hiệu quả giặt được nâng cao hơn.

(12) Hand Wash (Giặt bằng tay): Chương trình giặt của máy nhẹ nhàng với quần áo như khi bạn giặt tay.

3. Chế độ giặt quần áo bẩn nhiều

Đối với các quần áo bẩn nhiều, máy sẽ có chương trình giúp bạn giặt sơ qa một lần, làm giảm bớt chất bẩn trên quần áo.

Đầu tiên ta bấm nút Power để khởi động máy

XEM THÊM:  Top Điều hòa Samsung bán chạy nhất tháng 01/2021 tại Điện máy XANH

Bấm nút Pre-wash để cài đặt chế độ giặt sơ

Sau đó, bấm nút Pre-wash (Giặt sơ). Chế độ giặt này chỉ được sử dụng ở chương trình giặt vải cotton, synthenics (Sợi tổng hợp), quần áo trẻ em, giặt thường ngày, Quick 29’ (Giặt nhanh 29 phút)

Xoay nút để chọn chương trình giặt mong muốn

Kết thúc chương trình cài đặt bằng nút Start/Pause

4. Chế độ giặt khóa trẻ em an toàn

Ở chế độ giặt này cho phép bạn vô khóa tất cả các nút thiết lập trên bảng điều khiển trong quá trình giặt. Chương trình giặt được chọn sẽ cố định và không thay đổi được. Nhằm hạn chế sự phá phách của trẻ nhỏ.

Nhấn nút Temp và Rinse cùng lúc để kích hoạt chế độ khóa trẻ em

Để mở chế độ khóa trẻ em an toàn. Nhấn cùng lúc trong 3 giây 2 nút Temp (Nhiệt độ)Rinse (Xả). Đèn Child Lock (Khóa trẻ em) sẽ bật sáng khi chức năng này được mở. Để hủy chức năng này, bạn cũng làm tương tự như để mở. Chế độ vẫn sẽ được duy trì khi tắt hoặc mở lại Nút nguồn Power.

Lưu ý: Nên tắt chế độ khi không cần dùng nữa phòng trường hợp người khác không biết mở lại bảng điều khiển vào lần sau.

5. Tắt âm báo

Chức năng tắt tiếng có thể sử dụng được cho tất cả các chế độ giặt. Khi được mở, máy sẽ tắt hết tất cả các âm báo của tất cả các chế độ.

Nhấn nút Sound Off mở chế độ tắt tiếng

Nhấn Sound Off (Tắt âm), đèn Sound Off sẽ bật sáng khi chế độ được mở thành công. Để hủy chức năng này, bạn cũng thao tác tương tự như mở. Chế độ sẽ duy trì khi tắt hoặc mở nút Nguồn (Power).

6. Cách giặt quần áo vải dày.

Bạn chán nản khi phải giặt các chất liệu quần áo dày như quần jeans. Giờ đây máy giặt samsung WF9752N5C sẽ thay bạn làm việc đó.

XEM THÊM:  Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Samsung RS58K/RH58K

 Bấm nút Power để khởi động máy

Sau đó xoay nút chọn chu trình giặt

Xoay nút chu trình giặt chọn chế độ Denim (Quần áo dày). Lưu ý, nếu quần áo quá dơ, bạn nên có thêm qá trình giặt sơ qua Pre Wash (Giặt sơ) để đạt hiệu quả giặt sạch tối ưu.

Kết thúc bằng nút Start/Pause quen thuộc

Với những chia sẻ về cách hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển của máy giặt Samsung WF9752N5C, Chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Showroom Chúng tôi

Có thể bạn quan tâm:

Top Máy giặt tốt nhất hiện nay

Máy giặt Bauer | Máy giặt Canzy | Máy giặt Cata | Máy giặt Elica | Máy giặt Malloca | Máy giặt Bosch| Máy giặt LG | Máy giặt Panasonic | Máy giặt Samsung | Máy giặt Aqua

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp
Cẩm nang nấu ăn
Cẩm nang thiết kế nhà bếp
Tin tức nhà bếp
Cẩm nang mua sắm
Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…)

Bài viết Cách sử dụng bảng điều khiển máy giặt Samsung WF9752N5C được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp