Free Sitemap Generator

Cách kết nối và đồng bộ loa Google Home với loa Bluetooth

Việc kết nối và đồng bộ loa Google Home với loa Bluetooth sẽ đem lại cho người dùng thiết bị thông minh những trải nghiệm hoàn hảo và tiện ích hơn. Vậy cách kết nối và đồng bộ ra sao? Cùng Chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1 Loa bluetooth nào có thể kết nối với Google Home

Google Home tương thích với hơn 5.000 thiết bị thông minh từ 150 hãng nổi tiếng. Do đó, hầu hết các loa bluetooth đều có thể kết nối với Google Home. Cụ thể, một số loa bluetooth khi kết nối sẽ đem lại chất lượng âm thanh tốt như: loa Bluetooth LG PK5, loa Bluetooth LG PK3, loa Bluetooth JBL Pulse,… 

2 Cách kết nối Google Home và loa bluetooth

Để kết nối hãy Google Home với loa bluetooth, bạn hãy bật loa Bluetooth và mở chế độ ghép nối. Sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Google Home và nhấn vào Google Home bạn muốn ghép nối.

 nhấn vào Google Home bạn muốn ghép nối

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng răng cưa ở trên cùng bên phải và chọn ‘Paired Bluetooth devices’. Nhấn ‘Enable Pairing Mode’ ở dưới cùng bên phải của màn hình.

Bước 3: . Bạn sẽ thấy loa Bluetooth xuất hiện trên màn hình, vì vậy chỉ cần chọn nó để ghép nối.

3 Chúng hoạt động như thế nào?

Khi bạn kết nối Google Home và loa bluetooth thành công, tất cả âm thanh của Google Home sẽ truyền qua loa Bluetooth. Vì vậy, nếu bạn hỏi loa thông minh một điều gì đó thì loa bluetooth của bạn sẽ phát câu trả lời chứ không phải Google Home của bạn.

XEM THÊM:  Làm quen với máy giặt - sấy quần áo Bosch

cách hoạt động của Google Home và loa bluetooth

Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải nói các câu lệnh với Google Home, vì loa bluetooth không thể nghe và xử lí câu lệnh .

4 Có thể kết nối nhiều loa bluetooth không?

Bạn hoàn toàn có thể kết nối nhiều loa bluetooth để phát âm thanh đa phòng từ thiết bị phòng khách tới thiết bị phòng ăn và thiết bị phòng ngủ đều được điều khiển bởi loa thông minh Google Home bằng cách thêm các thiết bị Google Home vào một nhóm.

Để tạo nhóm, chỉ cần mở ứng dụng Google Home và nhấn ‘Add’, Sau đó chọn ‘Create speaker group’. Cuối cùng, bạn chọn loa bạn muốn kết nốiđặt tên cho nhóm.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể điều khiển giọng nói với tất cả các loa bằng một lệnh. Miễn là loa Bluetooth được ghép nối với Google Home trong cùng một nhóm.

5 Cách khắc phục khi có độ trễ giữa 2 loa

Nếu bạn gặp sự cố với độ trễ giữa 2 loa, hãy thực hiện các bước sau để khắc phục:

Bước 1: Chọn loa bị trễ từ màn hình chính, chạm vào biểu tượng răng cưa, sau đó chọn ‘Group delay correction’.

Bước 2: Phát nhạc trên loa có vấn đề và loa không có độ trễ, ở mức âm lượng tương tự, sau đó di chuyển thanh trượt sang trái và phải để sửa độ trễ.

Trên đây là thông tin về cách kết nối và đồng bộ loa Google Home với loa Bluetooth mà Chúng tôi chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.

 

XEM THÊM:  Kinh nghiệm chọn mua Bếp từ Bosch chính hãng

Thông tin thêm về Nhà bếp SCO

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là Tổng kho gia dụng – Tổng kho nhà bếp – Nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp lò vi sóng giá rẻ, lò nướng giá rẻ, tủ lạnh giá rẻ, máy giặt giá rẻ, điều hòa giá rẻ, tủ rượu giá rẻ, đồ gia dụng giá rẻ khác…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Cách kết nối và đồng bộ loa Google Home với loa Bluetooth được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  Hướng dẫn sử dụng bếp điện Bosch PKK675N24E

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp