Free Sitemap Generator

Các tiện ích trên máy giặt Aqua

Luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Aqua đã phát triển và cho ra đời nhiều tiện ích khác nhau tích hợp trên máy giặt. Hãy cùng Chúng tôi khám phá những tiện ích thông minh trên máy giặt Aqua.

Giặt thơm (Softener Soak)

Tiện ích giặt thơm, sau quy trình giặt máy sẽ ngâm đồ giặt trong nước làm mềm vải trong 20 phút ở đợt xả cuối cùng giúp quần áo của bạn thơm lâu hơn. 

Giặt thơm (Softener Soak)

Van đặc biệt ổn định nguồn nước

Thiết kế van ổn định nguồn nước, tăng lưu lượng nước lên đến 30% so với van thông thường và đặc biệt nơi nước yếu có thể dùng được.

Nắp kính chịu lực

Thiết kế nắp kính chịu lực giúp bạn dễ dàng quan sát quần áo giặt bên trong, ngoài ra còn giúp sản phẩm được bền bỉ và an toàn.

Chế độ tự khởi động lại  

Chế độ tự khởi động lại giúp bạn tiết kiệm thời gian, điện, nước trong quá trình giặt khi cúp điện. Khi có điện trở lại máy tự động tiếp tục các chu trình giặt mà không phải giặt lại từ đầu.

Khóa trẻ em

Có không ít trường hợp trẻ em bị kẹt trong lồng giặt vô cùng nguy hiểm, chính vì thế khóa trẻ em là một chế độ đặc biệt dành riêng cho các gia đình có trẻ nhỏ nhằm bảo vệ sự an toàn cho trẻ khi vô tình tiếp xúc với máy giặt, đồng thời ngăn những trường hợp trẻ nghịch phá bảng điều khiển có thể gây lỗi cho máy.

XEM THÊM:  Lò vi sóng có cấu tạo và nguyên lý làm việc như thế nào?

Thiết bị giảm tốc độ đóng nắp máy

Chức năng ưu việt này sẽ bảo vệ bạn và trẻ em ở nhà rất hiệu quả, nắp máy sẽ không bị đóng dập lại bất ngờ gây kẹt tay mà nắp sẽ giảm tốc và đóng lại từ từ, tính năng này giúp tăng tuổi thọ cho nắp máy giặt và an toàn cho gia đình bạn.

Vệ sinh lồng giặt

Máy giặt sử dụng lâu ngày sẽ dễ tích tụ vi khuẩn, chất bẩn. Chính vì vậy việc vệ sinh lồng giặt là vô cùng quan trọng, lồng giặt sẽ quay tốc độ cao, đẩy nước lên làm sạch vết bẩn bám ở mặt trong và mặt ngoài lồng giặt, giúp ngăn ngừa chất bẩn bám vào quần áo khi giặt. Thời gian vệ sinh khoảng 12 tiếng.

Vắt cực khô 

Vắt cực khô là tính năng vắt quần áo nhờ vào sự chuyển động tròn với tốc độ nhanh. Chế độ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian phơi khô quần áo.

Bảng điều khiển bên phải dọc dễ sử dụng

Bảng điều khiển của máy giặt Aqua được thiết kế dọc bên phải, giúp bạn dễ nhìn thấy các nút chương trình, dễ thao tác hơn, dễ lấy quần áo. Ngoài ra còn giúp hạn chế nước vào bo mạch điều khiển gây lỗi sản phẩm, điều này giúp sản phẩm bền lâu hơn.

Trên đây là thông tin những tiện ích của máy giặt Aqua mà Chúng tôi đang kinh doanh, hi vọng với bài viết này Chúng tôi có thể giúp bạn có được sự lựa chọn máy giặt phù phợp với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.

XEM THÊM:  Tổng hợp 100+ câu đố vui, hài hước nhất có kèm đáp án

Mời bạn tham khảo thêm một số máy giặt Aqua đang được bày bán tại Showroom chúng tôi:

Showroom Chúng tôi

Top Máy giặt tốt nhất hiện nay

Máy giặt Bauer | Máy giặt Canzy | Máy giặt Cata | Máy giặt Elica | Máy giặt Malloca | Máy giặt Bosch| Máy giặt LG | Máy giặt Panasonic | Máy giặt Samsung | Máy giặt Aqua

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp
Cẩm nang nấu ăn
Cẩm nang thiết kế nhà bếp
Tin tức nhà bếp
Cẩm nang mua sắm
Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…)

Bài viết Các tiện ích trên máy giặt Aqua được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp