Free Sitemap Generator

Các loại đế tiếp điện của bình đun siêu tốc

Đế tiếp điện (bộ điều khiểnController) là bộ phận chính quyết định hiệu quả nấu và tuổi thọ của bình đun siêu tốc. Vậy bình đun siêu tốc có những loại đế tiếp điện nào?

Đế tiếp điện loại phổ thông

Đế tiếp điện loại phổ thông đạt chuẩn an toàn về điện và độ bền chất liệu để sản xuất, tuổi thọ vừa phải. Thường gặp là 2 nhãn hiệu xuất xứ Trung Quốc:

– Jiatal với thời gian hoạt động là 5000 lần đun sôi.

– FaDa với thời gian hoạt động là 3000 lần đun sôi.

Đế tiếp điện loại phổ thông

Giá của các loại bình đun siêu tốc sử dụng loại phổ thông thường khá thấp, thuộc các sản phẩm bình dân dễ tiêu dùng, giao động trong khoảng vài chục đến vài trăm đồng.

Một số sản phẩm của các nhãn hiệu như Comet, Sunhouse, Kangaroo … có sử dụng loại đế tiếp điện này.

Đế tiếp điện loại trung cấp

Đạt chuẩn an toàn về điện và độ bền để sản xuất, chịu được số lần hoạt động cao hơn loại đế phổ thông, thường gặp là sản phẩm của Sunlight (Trung Quốc) với thời gian hoạt động là 5000 lần đun sôi.

Một số sản phẩm của hãng Pensonic, Happycook, Sanyo sử dụng loại đế tiếp điện này.

Đặc điểm dễ nhận biết của bình đun siêu tốc sử dụng loại phổ thông và loại trung cấp là công tắc điện thường được gắn trên tay cầm, tách rời với cảm biến nhiệt độ dưới đế. Cấu tạo này tạo ra nhược điểm là khả năng bình không tự ngắt điện khi bình không có nước, tạo nguy cơ chập cháy.

XEM THÊM:  Địa chỉ cửa hàng bếp tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Xem thêm: Sử dụng bình đun siêu tốc an toàn

Đế tiếp điện loại cao cấp

Sản phẩm của Otter (Anh) với khoảng hơn 6000 lần nấu hay Strix (Anh) với tuổi thọ đến 10.000 lần nấu.

Loại cao cấp đạt chuẩn an toàn về độ bền, có độ bền rất cao, kiểm soát nhiệt độ chính xác.

Những dòng sản phẩm được trang bị loại cao cấp thường có công tắc được tích hợp chung với cảm biến nhiệt độ, cách ly hoàn toàn tiếp diện với hơi nước nên ngăn ngừa được hiện tượng rỉ sét và đảm bảo ngắt điện an toàn khi bình cạn nước, tránh quá nhiệt gây hư hại và sự cố nguy hiểm cho người dùng cùng sản phẩm.

Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp của Philips, Zojirushi, Electrolux, Bluestone… sử dụng loại đế cao cấp này.

Một số bình đun siêu tốc sử dụng đế tiếp điện loại cao cấp có bán tại Showroom chúng tôi:

Như vậy, dễ hiểu vì sao cũng là bình đun siêu tốc nhưng có loại chỉ vài chục nghìn, có loại lại đến cả triệu không đơn giản chỉ là chất liệu và kiểu dáng thân bình, mà còn là chất lượng đế tiếp điện được sử dụng.

Showroom Chúng tôi

Thông tin thêm về Nhà bếp SCO

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là Tổng kho gia dụng – Tổng kho nhà bếp – Nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp lò vi sóng giá rẻ, lò nướng giá rẻ, tủ lạnh giá rẻ, máy giặt giá rẻ, điều hòa giá rẻ, tủ rượu giá rẻ, đồ gia dụng giá rẻ khác…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Các loại đế tiếp điện của bình đun siêu tốc được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  Cách làm phẳng quần áo không cần là ủi cực kỳ đơn giản