Hệ quả của sự khan hiếm máy rửa bát Bosch cả trước và sau tết Nguyên Đán khiến người tiêu dùng khổ sở vì đi tìm hàng. Hiện, ở tuần đầu tiên sau tết, những mã máy rửa bát có sấy Zeolith gần như cạn kiệt. Từ Bosch SMS6ZCI42E, SMS6ZCI48E, SMS6ZCI49E đến SMS68MI04E vốn đình đám trong năm 2021, thì nay đã hoàn toàn vắng bóng. Người tiêu dùng săn đón những mã sản phẩm này và thậm chí nhiều người sẵn sàng chi trả giá cao hơn nhiều giá trị thực của sản phẩm mà cũng không có hàng để mua.

Trước Tết, khi giá cũng ở thời kỳ đỉnh cao, nhiều người động viên nhau đợi ra Tết hàng đồi dào hơn thì giá sẽ rẻ hơn. Nhưng thực tế thì chẳng những hàng ko nhiều lên, rẻ đi mà còn trở nên khan hiếm hơn cả trước tết. Nhiều đơn vị nhập khẩu lớn lắc đầu không thể trả hàng cho đại lý và đại lý cũng ấm ức khi phải trả cọc và xin lỗi người tiêu dùng vì không có hàng đúng hẹn.

Hiện, trên thị trường trong tháng 2 năm 2022, mẫu máy rửa bát Bosch Serie 6 mới 2021 có sấy Zeolith chỉ còn duy nhất model SMS6ZCI42E màu trắng. Mặc dù màu trắng ít phổ biến và kén khách, song không ít khách hàng phải gật đầu đồng ý mua vì ngoài nó ra thì chẳng còn lựa chọn nào khác ở thời điểm này. Mặc dù vậy, nói là kén khách, nhưng mẫu SMS6ZCI42E có tất cả công nghệ và tính năng của model SMS6ZCI42E, chỉ khác màu.

XEM THÊM:  Có nên mua Máy rửa bát Bosch serie 4 không?

Ưu điểm của máy rửa bát Máy rửa bát BoschSMS6ZCW42E

–      Là model máy rửa bát Bosch Serie 6 độc lập mới ra mắt 2021.

–      Sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại CHLB Đức, chuẩn 3 chữ “Made in Germany”.

–      Hệ thống 3 giàn rửa, công suất chứa 14 bộ.

–      Tiêu thụ trung bình 0.74kWh điện năng và 9.5L nước cho một chu trình rửa.

–      Độ ồn trung bình 44dB, thấp nhất ở chương trình rửa đêm là 42dB.

–      Màu trắng, sơn tĩnh điện, cho thẩm mỹ phù hợp với hệ thống tủ bếp đồng màu trắng hoặc sở thích của chủ nhà.

–      Tích hợp 08 chương trình rửa tiêu chuẩn, 04 chế độ chọn kèm.

–      Công nghệ sấy Zeolith hiện đại, cho hiệu quả sấy khô đạt trên 90%, khô hơn với cả đồ nhựa.

–      Máy có thể kết nối với điện thoại để điều khiển từ xa. Thích hợp cho gia đình có người già, trẻ nhỏ, không biết cách sử dụng máy. Bạn có thể khởi động và chọn chương trình rửa thông qua điện thoại dù đang ở bất cứ đâu.

–      Hệ thống giàn rửa được cải tiến để tránh xước đồ thủy tinh, dễ điều chỉnh các gai gập để linh hoạt hơn trong việc xếp đồ.

–      Có thêm đầu phun tăng cường để rửa chuyên sâu giỏ trên.

–      Có tính năng ghi nhớ chương trình rửa yêu thích, có thể dùng thường xuyên những thiết lập quen thuộc mà không cần nhiều thao tác cài đặt.

XEM THÊM:  Bosch Việt Nam

Trong thời kỳ máy rửa bát Bosch có nhiều hàng, các model như SMS6ZCI42E, SMS6ZCI48E, SMS6ZCI49E thường xuyên được người tiêu dùng đặt lên bàn cân để xem nên mua mẫu nào. Ba mẫu máy trên dù là dạng độc lập, âm hay bán âm đều chỉ hơn kém nhau về độ ồn và riêng model 49E tiệm cận serie 8 có thêm đèn nội thất. Mẫu máy 42E màu trắng này là sản phẩm có mọi tính năng và thông số của mẫu SMS6ZCI42E, chỉ khác màu sắc. nên khách hàng chọn mua sản phẩm có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nhờ sự khan hiếm chung là model máy rửa bát Bosch SMS6ZCW42E bất ngờ lên ngôi. Giá trung bình của sản phẩm này vào khoảng 29-30 triệu. Giá cụ thể của sản phẩm mời quý khách xem tại NHÀ BẾP BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Nhà bếp SCO để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.