Free Sitemap Generator

AQUA ra mắt loạt tủ lạnh ngăn đá dưới – tuyên chiến với các hãng khác

Mới đây, AQUA đã chính thức trình làng hàng loạt mẫu tủ lạnh ngăn đá dưới mới của mình với nhiều lựa chọn về thiết kế, kích thước lẫn tính năng. Với sự trở lại lần này, công ty này đã đánh cược một ván bài lớn, chính thức tuyên chiến với các đối thủ khác trên thị trường.

Chúng ta đã chứng kiến nhiều dòng tủ lạnh ngăn đá dưới trước đó đến từ Samsung hay Panasonic, tuy nhiên dòng tủ lạnh AQUA ngăn đá dưới mới chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ. Cụ thể, trong tháng 3 năm nay, AQUA đã giới thiệu tổng cộng 9 mẫu tủ lạnh ngăn đá dưới, trong đó có 3 mẫu mặt gương, 6 mẫu mặt thép với khẩu hiệu: “2 cửa, 3 ngăn, đa chức năng, tiện sử dụng”. 

Tủ lạnh AQUA

Tủ lạnh ngăn đá dưới của AQUA nổi bật so với tất cả các sản phẩm cùng dòng trên thị trường nhờ vào ngăn Magic Room độc đáo, có thể tùy chỉnh nhiệt độ từ -18 độ C đến 5 độ C, mang lại khả năng sử dụng linh hoạt và đa dạng, đồng thời giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn và bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Với khả năng tùy biến nhiệt độ của ngăn cấp đông mềm, người dùng có thể thỏa sức “biến hóa” chiếc tủ lạnh của mình. Nếu điều chỉnh nhiệt độ ở mức -18 độ C, bạn sẽ có tổng cộng hai ngăn đông trên chiếc tủ lạnh của mình, tương tự, với mức tùy chỉnh nhiệt độ 4 độ C, bạn sẽ có ngăn lạnh lớn hơn. Ngoài ra, bạn có thể làm bia tuyết nếu tùy chỉnh nhiệt độ ở mức -10 độ C.

XEM THÊM:  Cách lựa chọn máy giặt gia đình

Ngăn Magic room trên tủ lạnh AQUA

Tủ lạnh ngăn đá dưới là một trong những dòng tủ lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ những tiện ích như phù hợp với thói quen sử dụng ngăn mát nhiều của người Việt, thiết kế đẹp mắt, tiết kiệm điện, dung tích lớn và nhiều tính năng thú vị. Dự kiến đây sẽ là dòng sản phẩm được các hãng tập trung phát triển nhiều hơn trong thời gian tới.

Với những đột phá trong thiết kế và tính năng cũng như chiến lược về giá khá “hiểm hóc”, AQUA liệu có thể vượt qua các đối thủ mạnh khác để giành lấy vị thế dẫn đầu ở dòng tủ lạnh này, cùng chờ xem nhé.

Top tủ lạnh tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi Tủ lạnh Samsung, Tủ lạnh LG, Tủ lạnh Panasonic, Tủ lạnh Bosch, Tủ lạnh Electrolux

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp
Cẩm nang nấu ăn
Cẩm nang thiết kế nhà bếp
Tin tức nhà bếp
Cẩm nang mua sắm
Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…)

Bài viết AQUA ra mắt loạt tủ lạnh ngăn đá dưới – tuyên chiến với các hãng khác được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  Giới thiệu công nghệ EcoSilence Drive trong máy rửa bát Bosch

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp