Free Sitemap Generator

3 cách hẹn giờ bật tắt đèn trong nhà cực tiện lợi

Ứng dụng công nghệ vào trong cuộc sống sẽ mang lại nhiều sự tiện ích, nhất là vấn đề tiết kiệm thời gian. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu 3 cách hẹn giờ bật tắt đèn trong nhà cực tiện lợi ngay sau đây!

hẹn giờ bật tắt đèn trong nhà cực tiện lợi

Nếu nhà bạn sử dụng loại đèn thông minh, nghĩa là loại đèn có thể kết nối với điện thoại, hoặc các thiết bị khác, để điều khiển hoạt động của bóng đèn, thì hãy trải nghiệm 3 cách làm gợi ý sau đây:

1Sử dụng ứng dụng của nhà sản xuất

Bóng đèn thông minh thường đi kèm với ứng dụng phần mềm của nhà sản xuất, nhằm mang lại sự trải nghiệm sản phẩm công nghệ của họ.

Tùy theo ứng dụng, mà cấu trúc lịch trình bật – tắt đèn khác nhau. Chẳng hạn, với phần mềm Lix, bạn nhấn vào “dấu cộng” ở góc bên phải, chọn New Schedule (lịch biểu mới), xếp thời gian, tần suất lặp lại, chế độ đèn nào, mức độ sáng và màu sắc ra sao.

Bạn hoàn toàn có thể chủ động thiết lập giờ giấc để bật hoặc tắt đèn, phục vụ cho mục đích sinh hoạt của mình.

2Sử dụng Google Home và Amazon Echo

Thông thường, bạn nên sử dụng phần mềm của nhà sản xuất để khai thác tối đa chức năng của sản phẩm đèn thông minh đó.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các thiết bị kết nối thông minh khác như Google Home hoặc loa Amazon Alexa.

XEM THÊM:  Top 5 máy giặt Panasonic bán chạy nhất tháng 05/2020 tại

Hai sản phẩm này đều có tính năng lịch trình, có thể tùy chỉnh theo nhiều hoạt động như tắt đèn, khóa cửa, thay đổi nhiệt độ máy điều hòa, hoặc phát nhạc.

3Dùng IFTTT

Ngoài hai cách được gợi ý trên, bạn có thể nghĩ đến việc dùng IFTTT để điều khiển tắt – bật đèn thông minh.

IFTTT, viết tắt cụm từ If This Then That, đây là dịch vụ của bên thứ ba chuyên làm cho các ứng dụng và thiết bị thông minh được kết nối tín hiệu với nhau.

Chẳng hạn, bạn có thể để đèn thông minh của mình chuyển sang màu đỏ khi sếp gửi email cho bạn hoặc sáng đèn flash khi xe Uber đến.

Tạo chương trình trên IFTTT để điều khiển đèn thông minh, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập ifttt.com và đăng nhập (hoặc tạo) tài khoản.

Bước 2: Nhấp vào Tên tài khoản của bạn ở góc trên cùng bên phải của trang, và chọn New Applet (chương trình mới) từ thanh menu thả xuống.

Bước 3: Bấm vào This, chọn DateTime từ danh sách các dịch vụ.

Bước 4: Chọn Every day at (mỗi ngày lúc) hoặc  Every day of the week at (Mỗi ngày trong tuần lúc).

Chọn thời gian trong ngày và các ngày trong tuần mà chương trình điều khiển sẽ hoạt động, sau đó nhấp vào Create trigger (tạo trình kích hoạt).

Bước 5: Nhấn vào That để tiến hành thực hiện.

Bước 6: Tìm kiếm thương hiệu bóng đèn thông minh của bạn nằm trong danh sách xuất hiện. Bạn kết nối tài khoản của mình với IFTTT.

XEM THÊM:  Giá máy giặt Bosch WAW28480SG và địa chỉ mua uy tín

Sau khi hai tài khoản được kết nối, chọn Turn lights on (bật đèn) và chọn đèn nào sẽ được điều khiển bởi chương trình này, cũng như các yếu tố khác như độ sáng, màu sắc,….

Bước 7: Nhấp vào Create action và Finish để hoàn tất chương trình cài đặt điều khiển bóng đèn thông minh.

Với 3 cách gợi ý trên, hy vọng sẽ giúp bạn điều khiển cũng như bật tắt bóng đèn thông minh sao cho hiệu quả khi ở trong nhà, văn phòng,… 

 

Thông tin thêm về Nhà bếp SCO

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là Tổng kho gia dụng – Tổng kho nhà bếp – Nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp lò vi sóng giá rẻ, lò nướng giá rẻ, tủ lạnh giá rẻ, máy giặt giá rẻ, điều hòa giá rẻ, tủ rượu giá rẻ, đồ gia dụng giá rẻ khác…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết 3 cách hẹn giờ bật tắt đèn trong nhà cực tiện lợi được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  Top 3 máy rửa bát Fagor tốt nhất nên mua 2022

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp