Dòng máy rửa bát có tính năng tự hé cửa là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Với những khách hàng không đủ tài chính để mua máy rửa bát Bosch công nghệ sấy Zeolith, thì hé cửa là tính năng có thể đảm bảo hiệu quả sấy vượt trội với giá thành thấp hơn nhiều. Dưới đây là 03 model máy rửa bát Bosch hé cửa đáng mua nhất 2022.

03 máy rửa bát Bosch tự hé cửa nên mua 2022
Máy rửa bát Bosch tự hé cửa đáng mua nhất 2022

1.   Bosch SMS6ECI07E

Model máy rửa bát độc lập Serie 6, sản xuất tại Đức, Bosch SMS6ECI07E hiện là đại diện tiêu biểu nhất cho dòng máy hé cửa thuộc serie 6 của hãng này. Ưu điểm nổi bật nhất có lẽ là độ ồn ấn tượng – 36dB – là máy rửa bát yên tĩnh nhất, với độ ồn nhỏ nhất thế giới. Trọng lượng máy lên tới hơn 60Kg, vượt 5kg so với các mẫu máy khác cùng loại, bởi lớp cách âm dày. Máy cực kỳ đầm chắc, hoạt động êm ái. Hầu hết, người dùng đều có trải nghiệm tốt về sản phẩm và phản ánh lại là máy rửa sạch, sấy khô, không nghe thấy gì khi máy hoạt động.

Máy tích hợp 06 chương trình rửa tiêu chuẩn, 04 chế độ chọn kèm, và các chương trình chế độ này đều giống nhau ở cả 3 model. Tiêu thụ điện nước ở chế độ Rửa tiết kiệm Eco 50 là 9.5L nước và 0.85kWh điện. Công suất rửa 14 bộ. Đặc biệt, màn hình hiển thị Led ở mặt ngoài máy và bảng điều khiển dạng phím bấm cơ, dễ sử dụng nằm ở phía trên cửa máy. Thiết kế model này na ná giống Serie 8, nhìn khá đẹp và hiện sản phẩm đang ở mức giá tầm 30 triệu (tháng 5/2022).

XEM THÊM:  Công nghệ VitaFresh của tủ lạnh Bosch

Bosch SMS6ECI07E – Máy rửa bát có độ ồn thấp nhất thế giới

2.   Bosch SMS4ECI26E

Ở tầm giá 25-30 triệu (tháng 5/2022), Bosch SMS4ECI26E là model cực kỳ nổi tiếng và được người tiêu dùng săn đón. Máy thuộc serie 4, dòng độc lập, sản xuất tại Đức, chuẩn “Made in Germany”. Tích hợp 06 chương trình tiêu chuẩn, 04 chế độ chọn kèm như mẫu serie 6 ở trên, trong đó có rửa bán tải, khởi động từ xa, rửa siêu tốc và hé cửa. Với tính năng hé cửa, người dùng có thể chọn hoặc không chọn tùy theo ý muốn và trường hợp cụ thể. Các thông số tiêu thụ của model này khá lý tưởng, với 6.7L nước và 0.84kWh. Độ ồn trung bình 44dB, tối thiểu khi rửa đêm là 41dB. Sản phẩm  được yêu thích chủ yêu nhờ là máy hé cửa xuất xứ Đức với giá nằm trong khả năng chi trả của nhiều gia đình.

Bosch SMS4ECI26E – máy rửa bát hé cửa của Đức được săn đón nhiều thời gian gần đây

3.   Bosch SMS4EVI14E

Các tính năng chẳng thua kém gì hai mẫu máy trên, nhưng Bosch SMS4EVI14E lại có mức giá mềm hơn nhiều, chỉ tầm từ 20-25 triệu (tùy thời điểm). Nhưng ở thời điểm Bosch khan hàng như hiện này, thì mức giá này được cho là hợp lý, với một máy rửa bát mẫu mới 2021, serie 4, hé cửa. Chỉ có điều, sản phẩm lại sản xuất tại Balan, nên khả năng cạnh tranh so với các mẫu Đức thấp hơn. Tuy vậy, Nhà bếp SCO khẳng định, các công nghệ và tính năng của nó không hề thua kém. Thậm chí, nếu chỉ nhìn bề ngoài, bạn không thể phân biệt được hai mẫu ECI26 và EVI14. Nếu kinh tế hạn hẹp, không đủ để rinh các mẫu của Đức thì SMS4EVI14E cũng rất đáng để bạn đầu tư.

Made in Poland – Bosch SMS4EVI14E vẫn bán rất chạy

03 model trên được sắp xếp theo thứ tự lần lượt từ sản phẩm có giá cao nhất đến giá thấp nhất. Người dùng có thể dựa theo tài chính, nhu cầu để lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Tuy nhiên, người tiêu dùng đánh giá cao nhất vẫn là mẫu hé cửa serie 6 SMS6ECI07E (bền, ít lỗi, êm, đầm chắc). Hiện, cả 03 mẫu máy rửa bát Bosch hé cửa trên đều đang được bày bán chính hãng tại hệ thống showroom Nhà bếp SCO. Quý khách hàng quan tâm mời truy cập KHUYẾN MẠI BOSCH để xem thêm các thông tin ưu đãi mới hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

XEM THÊM:  Hướng dẫn sử dụng và ký hiệu trên tủ lạnh, tủ đông Bosch

– Nhà bếp SCO , Nâng tầm trải nghiệm.

Thảo Hương
icon